Thế giới cú mèo đẹp tuyệt cú mèo theo phong cách Austin Thomas

Hình ảnh những con chim cú mèo ngộ nghĩnh, vui nhộn với đủ kiểu tạo hình dáng theo phong cách của phong cách Austin Thomas.

Austin Thomas, một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã ở miền Tây Bắc Vương quốc Anh .

Austin Thomas chia sẻ trên website cá nhân của mình về sự khởi đầu. Theo nhiếp ảnh gia này, từ khi ông còn nhỏ đã bắt đầu quan tâm đến thiên nhiên, động vật hoang dã. Ông thường dành nhiều giờ đi bộ trong không khí trong lành với một cặp ống nhòm.

Photo: Austin Thomas

Điều khiến mọi thứ cuộc đời ông thay đổi vào năm 2007, ông mua chiếc máy ảnh Canon 300D. Austin Thomas cho biết, hiện tại, ông thường dậy sớm hơn. Ông dành một nửa cuộc sống của mình để ẩn mình  xem động vật hoang dã thông qua chiếc ống kính máy ảnh. Một nửa cuộc đời còn  lại ông mày mò ảnh trên máy tính.

Vào năm 2008, ông gia nhập câu lạc bộ máy ảnh “Wigan 10 Foto Club”.  Nhờ đó, những kỹ năng nhiếp ảnh được rèn luyện và nhanh chóng ông tìm được con đường mới cho mình. Ông bắt đầu tham gia các cuộc thi nhiếp ảnh trên toàn quốc và quốc tế.

Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Austin Thomas là một fan ruột của Cannon. Từ chiếc máy ảnh  Canon 300D vào năm 2007, sau đó chuyển sang chiếc Canon 30D, Canon 1D Mark III và Canon 1D Mark IV. Hiện này, ông chia sẻ ông thường mang theo hai thân máy ảnh bên mình là Canon 1DX Mark 2 và Canon 7D Mark 2.

Tính đến nay, ông đang có rất nhiều hình ảnh được xuất bản cả trên toàn quốc và quốc tế cũng như đã đóng góp cho BBC Wildlife Magazine.

Video: https://www.facebook.com/AustinThomasPhotography/videos/304378422994691/

Facebook: https://www.facebook.com/AustinThomasPhotography/

500px: https://500px.com/austin_thomas

Website: http://www.austinthomas.co.uk/

You might also like

One thought on “Thế giới cú mèo đẹp tuyệt cú mèo theo phong cách Austin Thomas

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *