Back to top

Check-in vườn hoa trên đá cực đỉnh trên đỉnh núi Bà Đen ở độ cao 986m

ANHSANGTAO.COM – Một vườn hoa trên đá cực đỉnh trên đỉnh núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh trở thành điểm check-in độc đáo. Trước đây, dân phượt leo đến đỉnh núi Bà Đen ở độ cao 986m chỉ để rèn luyện thể lực. Có phượt thủ đến để check in độ cao được xem là “nóc nhà” Đông Nam Bộ.

>> 2 chú chuột đánh nhau dưới tàu điện ngầm lọt TOP 25 ảnh động vật hoang dã 2019

>> Truyền nhân điệu múa trống Chhay Dăm độc đáo

>> Bến Tre đẹp tuyệt diệu qua ảnh nguyên gốc từ Cuộc thi ảnh Marathon “Tôi yêu Bến Tre”

Một góc đỉnh núi Bà Đen, nơi trở thành địa điểm check-in độc đáo nhất Tây Ninh. Photo: Nguyễn Tường

Thế nhưng, hiện tại, người dân có thể dễ dàng đến đỉnh núi Bà Đen bằng cáp treo để check-in. Đặc biệt, mới đây, một vườn mọc trên đá đầy màu sắc ở độ cao 986m trở thành địa điểm check-in không thể nào bỏ qua của giới trẻ.

Video trải nghiệm trên đỉnh núi Bà Đen ở độ cao 986m. Thực hiện: Phố Việt Channel

Để đến được đỉnh núi Bà Đen có 2 cách. Với những phượt thủ thích chinh phục đỉnh cao, rèn luyện sức khỏe thì có thể chọn cách leo núi. Có nhiều con đường để leo đỉnh núi như đường cột điện (được xem là cung dễ đi nhất). Đường chùa Bà (ngắn hơn nhưng rất dốc). Và cung Ma Thiên Lãnh (cung dành cho những phượt thủ có kinh nghiệm, sức khỏe)

Vườn hoa trên đá với đầy màu sắc đẹp mắt

Còn đối với những người không thể chọn cách leo núi thì có một tin vui là từ ngày 18.1.2019, hệ thống cáp treo lên tới đỉnh núi sẽ chính thức hoạt động.

Cây cối thay lá. Photo: Nguyễn Tường

Đứng ở độ cao 986m, toàn cảnh Tây Ninh được vẽ thành một bức tranh tổng thể tuyệt vời. Ở độ cao này, bạn có thể ngắm được toàn cảnh hồ Dầu Tiếng rộng hơn 27km2. Được ngắm những đồng lúa bạt ngàn, những cánh rừng rộng lớn….Tất cả hòa với không khí se se lạnh tuyệt vời.

Toàn cảnh nhìn từ trên núi Bà Đen. Photo: Nguyễn Tường

Còn rất, rất nhiều điều thú vị khác mà chỉ có khi bạn đến bạn mới cảm nhận được hết. Hãy chia sẻ cảm nhận riêng của bạn về vườn hoa trên đá bên dưới phần comment nhé!

Bài: Dương Phan – Ảnh: Nhật Tường


Hãy chia sẻ thông tin, bài viết, hình ảnh, video về những điểm đến thú vị của bạn lên Ảnh Sáng Tạo qua Email: infoanhsangtao@gmail.com hoặc Fanpage Ảnh Sáng Tạo. Kênh Youtube Phố Việt Channel https://www.youtube.com/c/phovietchannel.

Hồ Dầu Tiếng – Tây Ninh. Video: Phố Việt Channel

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *