Back to top

Cô nàng BOZO độc thân và video quảng bá du lịch Thái Lan độc đáo

Phim ngắn của TAT được quay khá tinh tế khi lồng ghép câu chuyện trẻ trung, chuyện tình cảm của người trẻ độc thân và du lịch.

Phim ngắn dài hơn 6 phút, kể câu chuyện về một nhân viên văn phòng điển hình tên Bozo (do Jinnapat, sinh viên năm thứ nhất Khoa Nghệ thuật Truyền thông của Đại học Chulalongkorn thủ vai).

Bozo có thói quen như những công nhân cổ trắng khác với ngày bắt đầu bằng cách bị kẹt xe vào buổi sáng nên cô ăn và trang điểm sau tay lái. Cô làm việc chăm chỉ và làm thêm giờ cho đến khi bị bệnh.

Giọng kể chuyện thân thiện bảo cô nghỉ ngơi. Giọng nói thuộc về Nirun Boonyarataphan, được biết đến với cái tên Na Toi Sembei, người đã là một nghệ sĩ lồng tiếng cho phim hoạt hình Nhật Bản trên Kênh 9 từ những năm 1980.

Bozo bắt đầu đi du lịch đến nhiều nơi trong cả nước. Trên đường đi, cô thử nhiều hoạt động bao gồm câu mực, mát xa truyền thống của Thái Lan, trồng cây lúa, chạm khắc gốm đất sét và tham gia các lễ hội địa phương như Phi Ta Khon hay lễ hội mặt nạ ma ở Loei và một điệu nhảy truyền thống ở miền Bắc.

Trong khi đi du lịch, cô phải lòng một du khách Nhật Bản. Họ đi du lịch và chia sẻ thời gian tốt đẹp cùng nhau, nhưng sau đó anh nói lời chia tay với cô với lý do gây sốc rằng vợ anh sẽ sinh em bé sớm hơn dự kiến. Cô khóc rất nhiều và để chữa lành trái tim tan vỡ của mình tiếp tục hành trình vào miền Nam nơi cô gặp nhiều phụ nữ có trái tim đã tan vỡ. Bộ phim kết thúc khi cô ra Bắc và tình cờ gặp một anh chàng ưa nhìn. Đáng buồn thay, anh tình cờ đi cùng với đối tác nam của mình.

Cuối cùng, cô hét lên: “Trái tim tôi lại tan vỡ”. Sau đó, thông báo kết thúc xuất hiện và nói: “Hãy đi du lịch khi bạn cảm thấy đau khổ và khi thời gian khó khăn không còn nữa, hãy bắt đầu một hành trình mới.”

Khoảng 60.000 người đã chia sẻ bộ phim trên tài khoản Facebook của họ tuần trước trong khi số lượt xem đang tăng lên. Nhiều người thích bộ phim nhờ Bozo dễ thương và bặm trợn. Những người khác cũng nói rằng bộ phim là một công cụ tiếp thị sáng tạo cho TAT. Họ nói rằng đó là buồn cười và làm cho họ muốn đi du lịch.

Những người không thích bộ phim nói rằng nó làm cho phụ nữ Thái Lan xấu đi vì cô ấy đi tìm bạn đời. Họ cũng chỉ trích Bozo thiếu trách nhiệm bằng cách bỏ công việc của cô để đi du lịch nhiều hơn.

Ngoài ra còn có phản hồi mang tính xây dựng cho thấy TAT có phụ đề tiếng Anh hoặc đưa ra tên của những địa điểm mà Bozo đã ghé thăm để khán giả có thể theo dõi nó.

Cho dù mọi người có thích hay không, bộ phim ngắn được coi là một thành công. Có lẽ, họ có thể cảm thấy giấc mơ của Bozo giống như của họ.4

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *