Back to top

10 trang Web có nguồn hình ảnh miễn phí chất lượng

Trong bài viết này Ảnh Sáng Tạo sẽ giúp bạn tổng hợp 10 nguồn hình ảnhmiễn phí chất lượng nhất hiện nay

1. Unsplash

Được sử dụng rộng rãi trên New York Times và trang bìa của tạp chí nổi tiếng Time Megazine, Unsplash sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp và vô cùng cuốn hút. Ngoài ra với số lượng ảnh khổng lồ lên đến 650 triệu bức và chất lượng hình ảnh rất cao, bạn hoàn toàn có thể khai thác Unsplash một cách miễn phí mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền.

Tổng Hợp 10 Trang Web Có Nguồn Hình Ảnh Miễn Phí Chất Lượng2. Pixabay

Pixabay là website cung cấp rất nhiều hình ảnh (hơn 400,000 ảnh) với nhiều định dạng, kể cả định dạng vector hay art illustrations. Đây là mảnh đất màu mỡ để những designers khai thác, không chỉ vì những hình ảnh chất lượng cao và miễn phí mà còn là chức năng tìm kiếm cực kì đơn giản và dễ sử dụng được Pixabay mang đến.

Tổng Hợp 10 Trang Web Có Nguồn Hình Ảnh Miễn Phí Chất Lượng3. Pexels

Pexels là một bộ sưu tập ảnh khổng lồ. Trang web này thu thập hình ảnh từ nhiều nguồn, do đó có thể xem đây là một bộ sưu tập hình ảnh đa dạng. Nếu bạn là một nhà thiết kế, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Pexels bởi ngoài những hình ảnh chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí, đây là trang web hiếm hoi có khả năng tìm kiếm ảnh theo màu sắc.

Tổng Hợp 10 Trang Web Có Nguồn Hình Ảnh Miễn Phí Chất Lượng4. Burst

Được quản lý bởi Shopify, Burst là trang web hình ảnh mang hơi hướng về lĩnh vực kinh doanh. Burst chuyên cung cấp các hình ảnh chất lượng và miễn phí để phục vụ cho mục đích quảng cáo hoặc tạo trang web. Nếu bạn là nhà tiếp thị, kinh doanh thương mại điện tử hay blogger, Burst là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Tổng Hợp 10 Trang Web Có Nguồn Hình Ảnh Miễn Phí Chất Lượng5. Superfamous

Superfamous được sáng lập bởi người nhiếp ảnh gia người Hà Lan Folkert Gorter và các cộng sự của ông.

Tổng Hợp 10 Trang Web Có Nguồn Hình Ảnh Miễn Phí Chất LượngTrang web này sưu tầm rất nhiều hình ảnh chất lượng, có độ phân giải cao, thích hợp để thiết kế website hoặc làm hình nền máy tính bởi chủ đề chính của những hình ảnh này tập trung vào thiên nhiên và phong cách trừu tượng.

6. Gratisography

Được sáng lập bởi nhiếp ảnh gia tài năng Ryan McGuire, Gratisographychủ yếu tập trung vào khai thác những bức ảnh chân dung đẹp và có chiều sâu và tất nhiên, trang web này còn cung cấp rất nhiều hình ảnh, hoàn toàn miễn phí và được cập nhật liên tục mỗi tuần.

Tổng Hợp 10 Trang Web Có Nguồn Hình Ảnh Miễn Phí Chất Lượng7. FreeImages

Đối với những người chuyên thiết kế đồ họa, FreeImages sẽ là lựa chọn không tồi. Đây là một trong những nguồn hình ảnh mở miễn phí có số lượng hình ảnh rất lớn với hơn 400,000 bức ảnh cùng rất nhiều chủ đề khác nhau.

Tổng Hợp 10 Trang Web Có Nguồn Hình Ảnh Miễn Phí Chất Lượng

8. New Old Stock

Đúng như cái tên của nó, New Old Stock được xem như kho lưu trữ hình ảnh Vintage – những bức ảnh từ những thế kỷ trước. Đây là nguồn hình ảnh retro cho website mà bạn đang tìm và cũng là địa chỉ hàng đầu để bạn khai thác.

Tổng Hợp 10 Trang Web Có Nguồn Hình Ảnh Miễn Phí Chất Lượng

9. Picography

Picography là trang web tập hợp những bức ảnh đa dạng sắc màu của hàng trăm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên thế giới. Tuy số lượng hạn chế, nhưng độ “chất” trên từng bức ảnh sẽ là làn gió mới đối với những designers.

Tổng Hợp 10 Trang Web Có Nguồn Hình Ảnh Miễn Phí Chất Lượng

10. Cupcake

Với Cupcake, nhà sáng lập Jonas Nilsson Lee mang đến những hình ảnh với chủ đề chủ yếu liên quan đến phong cảnh và tự nhiên. Với chất lượng ảnh cực tốt, Cupcake sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho người dùng mà vẫn hoàn toàn miễn phí

Tổng Hợp 10 Trang Web Có Nguồn Hình Ảnh Miễn Phí Chất Lượng

Trên đây là 10 nguồn hình ảnh đẹp, chất lượng bạn có thể tham khảo và lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng. Để có thể tận dụng những hình ảnh này vào trong thiết kế của mình.

Hãy chia sẻ những thông tin thú vị mà bạn biết đến Ảnh Sáng Tạo nhé
Nguồn: DesignBold

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *