Back to top

Bộ ảnh "tình yêu vượt thời gian" chạm trái tim vạn người

Hãy cùng ngắm bộ ảnh vạn người mê chạm vào trái tim dưới đây để tìm câu trả lời “tình yêu – hạnh phúc” đến cuối đời là gì!

Sujata Setia ban đầu chỉ gắn bó với những bộ ảnh về gia đình và trẻ em, nhưng sau đó, cô quyết định chia công việc của mình ra làm hai phần. Bắt nguồn niềm cảm hứng từ câu chuyện của các cặp đôi già, Sujata Setia nảy ra ý tưởng sẽ chụp cho họ những bộ ảnh lưu giữ khoảnh khắc đẹp cuối đời.

“Nửa tháng tôi chụp ảnh cho khách hàng theo yêu cầu của họ và nửa tháng còn lại tôi sẽ chụp ảnh cho các cụ già, các cặp đôi già, có thể là ngẫu nhiên ở nơi công cộng hoặc tôi mời họ chụp”, Sujata Setia chia sẻ trên trang Bored Panda.

Đi bất cứ quốc gia nào, Sujata Setia cũng muốn chụp ảnh các cụ, chỉ bởi lý do cô thổ lộ rằng: “Những câu chuyện về cuộc sống của họ mà tôi nghe được và tình yêu trong sáng, chân thật tôi được chứng kiến trong quá trình thực hiện các cảnh quay thực sự rất tuyệt vời”.

Bộ ảnh của Sujata Setia đã được chia sẻ hàng trăm nghìn lần sau khi xuất hiện trên trang Bored Panda, đã chạm đến trái tim của vạn người

Riêng bạn, bạn nghĩ sao về những khoảnh khắc này. Hãy để lại cảm nghĩ của mình sau khi xem nhé

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *